พิธีอฐิษฐานจิตปลุกเสก”มหาสังข์” ครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี 2564

พิธีอฐิษฐานจิตปลุกเสก”มหาสังข์” ครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี 2564

 

เมื่อวันที่ 5 ธันวาคม 2564 “แม่กำไล” อภิมหาเศรษฐี เจ้าแม่แห่งมหาสังข์ ได้จัดงานอภิมหาสังข์รวมตัวกันมากที่สุดในโลก จำนวน 9,999 องค์ และขอน ครั้งแรกในภาคอีสาน ที่หอจดหมายเหตุ วัดพระธาตุพนมวรมหาวิหาร อำเภอธาตุพนม จังหวัดนครพนม ระหว่างวันที่ 5-15 ธันวาคม 2564 ในมหาพิธีเปิดมหาสังข์ หอยสังข์ ได้รับความเมตตาจากพระเกจิอาจารย์ชื่อดังใต้ฟ้าเมืองไทย นั่งปรก อธิษฐานจิตปลุกเสกพระมหาสังข์ หอยสังข์ เช่น


หลวงปู่กลม วัดโพธิ์ไทร / หลวงปู่บุญยอ วัดเทพปนัดดา / หลวงปู่มหาสังข์วัดโพธิ์ศรี / หลวงปู่อุดมทรัพย์ วัดเวฬุวันธรรมาราม / หลวงปู่บุญหลาย วัดปุดเนียม / พระอาจารย์แก้ว วัดหัวดอน ฯ / หลวงดอน วัดวังตะวันออก จ.นครศรีธรรมราช และได้รับความเมตตาสูงสุดจาก “พระเทพวรมุนี” เจ้าอาวาสวัดพระธาตุพนม วรมหาวิหาร เป็นประธานในพิธีฯ

ในการนี้ พระครูพนมปรีชากร ประธานดำเนินงาน และได้รับเกียรติจาก “นายดำรงค์ สิริวิชย อิ่มวิเศษ รองผู้ว่าราชการจังหวัดสกลนคร ประธานเปิดงาน พร้อมทั้งยังได้รับเกียรติจาก คุณกนกวรรณ ดุงศรีแก้ว ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงาน นครพนม / นายวรวิทย์ พิมพะนิตย์ นายอำเภอพระธาตุพนม / นายพิเชฏฐ์ หลั่งทรัพย์ ประธานชมรมอนุรักษ์ศิลปวัฒนธรรม พุทธศิลปและการท่องเที่ยวจังหวัดนครพนม / ดร.พนธ์พันธ์ เสิศจันทรางกูล ผู้ช่วยเลขานุการในองค์หม่อมเจ้าอุทัยกัญญา ภานุพันธ์ พระราชปนัดดาในพระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว (รัชกาลที่ ๔)

/อาจารย์ วันชัย สุพรรณ เจ้าของรายการคุยเฟื่องเรื่องพระเครื่อง ซึ่งพระมหาสังข์ หอยสังข์ มีอานุภาพที่จะขจัดปัดเป่าให้หมดทุกข์ หมดโศก หมดโรค หมดภัย หมดเสนียดจัญไร สิ่งที่ไม่ดีต่างๆ ให้มลายหายสิ้น และพระมหาสังข์ หอยสังข์ จะดลบันดาล ให้ท่านมั่งมีศรีสุข รวย รวย เฮง เฮง แบบไม่มีเหตุผล กับทุกๆท่านที่ได้เห็น ได้ฟัง ได้ครอบครอง และได้น้ำเทพมนต์จากพระมหาสังข์ หอยสังข์ ท้ายนี้ขอเชิญชมนิทรรศกาล และเรียนรู้เรื่องราวต่างๆ จากพระมหาสังข์ หอยสังข์ ตั้งแต่วันที่ 5 – 15 ธันวาคม 2564 เป็นต้นไป

 

Related posts