ปราจีนบุรี-ส่องเลขเด็ดเกจิดังปลุกเสกเหรียญโดดลงบาตรน้ำมนต์ (ชมคลิป)

อัศจรรย์เลขเด็ดเลขเบอร์ประจำเหรียญเกจิดังขณะบริกรรมเหรียญโดดจากมือลงในบาตรน้ำมนต์ คนโชคดีคือพราหมณ์ที่ได้ไปครองขณะที่คอหวยขอตามไปส่องหวังลาภก้อนใหญ่

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=rXdtoM8-0Cs[/embedyt]

จะเชื่อหรือไม่เป็นวิจารณญาณของแต่ละบุคคลของเหตุที่พิสูจน์ไม่ได้กับสิ่งที่เกิดขึ้นขณะหลวงปู่บุญมา โชติธัมโม เจ้าสำนักเขาแก้วทอง อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี ได้ทำพิธีปลุกเสกเหรียญรุ่นพยัคฆ์มหาบารมี 2 ที่คุณบาส วัดระฆัง และลูกศิษย์ลูกหาสร้างขึ้นเพื่อหารายได้สร้างเสนาสนะของสำนักสงฆ์ หลังพิธีพราหมณ์ ผ่านไป หลวงปู่ขึ้นนั่งปรกปลุกเสก ราว 59 นาที ลูกศิษย์ลูกหา ที่นั่งรอต่างใจจดใจจ่อเพื่อส่องเลขจากน้ำตาเทียนในขันน้ำมนต์ ซึ่งแต่ละคนก็ได้กันไป แต่มันมีจุดไฮไลท์สุดๆก็ตรงที่ ขณะท่านกำลังนั่งปลุกเสกได้หยิบเหรียญที่อยู่ในบาตรน้ำมนต์ ราว 50 เหรียญ

ซึ่งเป็นเหรียญกรรมการหรือแจกฟรีที่ตอกเบอร์ทุกเหรียญ ขึ้นมาบริกรรมท่ามกลางสายตาของลูกศิษย์ ปรากฏว่า เกิดอัศจรรย์ เหรียญที่อยู่ในมือหลวงปู่ดิ้นแล้วตกลงในบาตรน้ำมนต์ ทุกคนที่อยู่ในพิธีต่างก็อยากได้เหรียญเหล่านั้น แต่คนที่โชคดีได้เหรียญแรกจากมือท่านกลับเป็นพราหมณ์ที่มาทำพิธีชุมนุมเทวดาได้ไป จากการรอรับแจกเหรียญกลายมาเป็นพากันมาส่องเหรียญพ่อพราหมณ์ ที่ได้มามีเลขตอกไว้หลังเหรียญ คือ 110 ว่ากันว่าเป็นเลขนำโชคที่หลวงปู่ให้ลูกหลานที่มาร่วมพิธีในครั้งนี้

/////////ณัฐวัฒน์ กุลเศรษฐ์สุวภา ผู้สื่อข่าว จ.ปราจีนบุรี

Related posts