“นักธุรกิจ_ใจบุญ” มอบหมายให้ “ผู้นำคนพิการ “เป็นสะพานบุญถวายเก้าอี้ แด่พระภิกษุสงฆ์

“นักธุรกิจ_ใจบุญ” มอบหมายให้ “ผู้นำคนพิการ “เป็นสะพานบุญถวายเก้าอี้ แด่พระภิกษุสงฆ์

วันเสาร์ที่ 5 มิถุนายน 2564 “คุณ​บุษราวรรณ​ นวเลิศพร” กรรมการผู้จัดการโรงแรมคูณ​ สุขุมวิท107 “นักธุรกิจ_ใจบุญ” มอบหมายให้ “นายชีวานนท์ พรรัตน์ธนิกกุล นายกสมาคมสหพันธ์แรงงานคนพิการไทย และตำแหน่ง ที่ปรึกษาประธานคณะกรรมาธิการคุ้มครองผู้บริโภคสภาผู้แทนราษฎร


พร้อมเด้วย นายณัฐวุฒิ เหมือนเพชร / นายสิทธิชัย เพ็งพานิช / นายชัชชัย แก้วธรรม (กลุ่มจิตอาสาเพื่อทำดี) เป็นตัวแทนเข้ากราบนมัสการ” พระครูวิบูลย์สีลวัฒน์” (จร.ชอ) หรือ “หลวงพ่อถวิล” เจ้าอาวาสวัดบางหัวเสือ ต.บางหัวเสือ อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ และ “พระครูสุนทรสุตสาร “หรือ “หลวงพ่อพยุง กตปุญโญ” เจ้าอาวาสวัดท้องคุ้ง ต.บางหญ้าแพรก อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ นำ “เก้าอี้” จำนวน วัดละ 50 ตัว ถวายให้กับทั้ง 2 วัด รวมเป็นจำนวน 100 ตัว ใช้ในงานกิจกรรมต่างๆของทางวัด และเพื่อเป็นประโยชน์ต่อ “พุทธศาสนา” และ “ฆราวาส”


โดย “พุทธศาสนิกชน” ต่างมีความเชื่อกันว่าหากใครได้ร่วมทำบุญให้แด่ พระภิกษุ สามเณร จะทำให้ไปเกิดในตระกูลที่มั่งคั่ง มีความมั่งมีศรีสุขมากด้วยสมบัติและข้าทาสบริวาร และผลบุญกุศลที่ได้สะสม ในปัจจุบันก็จะส่งให้อนาคตในภายภาคหน้าจะมากไปด้วยทรัพย์สมบัติบริบูรณ์ มีกิน มีใช้ไม่ขาดมือ มีคนเคารพหน้าถือตามากมาย จึงขออนุโมทนาผลบุญนี้ไปยังทุกๆท่านๆโดยถ้วนหน้า เทอญ. สาธุ

 

Related posts