นครนายก หนุ่ม อส.ขี่จยย.ถูกเก๋งเลี้ยวตัดหน้าชนกระเด็นอัดเสาไฟฟ้าเสียชีวิตคาที่ (ชมคลิป)

หนุ่มอาสารักษาดินแดนขับจักรยานยนต์ มาทางตรงถูกรถเก๋งเลี้ยวซ้ายตัดหน้าชนกระเด็นอัดเสาไฟฟ้าเสียชีวิตคาที่

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=01hry4oNESg[/embedyt]

 

เมื่อเวลา 09.15 น.ของวันที่ 27 พฤษภาคม 2564 ร.ต.อ.วิเดช หงส์ทัพ ร้อยเวรสถานีตำรวจภูธรเมืองนครนายก ได้รับแจ้งเหตุมีรถจักรยานยนต์ชนกับรถเก๋ง มีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 1 ราย บริเวณถนนสุวรรณสรขาเข้าตัวเมืองนครนายก หมู่ที่ 10 ตำบลพรหมณี อำเภอเมือง จังหวัดนครนยก ตรงข้ามศูนย์มิตซูมิชิ จึงไปยังที่เกิดเหตุพร้อมแพทย์เวร และกู้ภัยสว่างอริยะจุดพรหมณี พบรถจักรยานยนต์ฮอนด้าสีดำ 150 ซีซี ทะเบียน 1 กฎ สระบุรี 6249 ชนอัดเสาไฟฟ้า รถจักรยานยนต์พังเสียหาย

ใกล้กันพบศพนายกฤษฏา จันทร์แดง อายุ 38 ปี เป็นเจ้าหน้าที่อาสารักษาดินแดน อำเภอบ้านนา นอนเสียชีวิตอยู่ในที่เกิดเหตุ แพทย์เวรชันสูจน์พบว่าบริเวณลำตัวมีรอยช้ำ ข้อเท้าซ้ายหักผิดรูปกระดูกโผล่ แขนขวาฉีกและนิ้วมือขาด ถัดมา 10 เมตรพบรถยนต์เก๋งฮอนด้าสีเทาทะเบียน กฉ 3231 นครนายก บริเวณประตูรถข้างซ้ายถูกชนได้รับความเสียหายมีเศษเนื้อคนกระจายทั่วบริเวณ มีนางวัลลภา เซียมลา อายุ 69 ปี เป็นคนขับรถเก๋งยืนรอเจ้าหน้าที่ตรวจในที่เกิดเหตุ

จากการให้สัมภาษณ์จากนางวัลลภา เซียมลา เล่าว่าตนได้ขับรถเก๋งไปทำธุระที่ตัวเมืองนครนายก จากนั้นจะกลับบ้าน เมื่อขับมาถึงจุดกลับรถใกล้แยกช้างตนจึงได้เลี้ยวรถเพื่อจะตีซ้ายเข้าบ้านและเป็นจังหวะที่มีรถจักรยานยนต์ขับมาพอดีจึงเกิดเหตุชนกันมีผู้เสียชีวิตดังกล่าว

จากการให้สัมภาษณ์ น.ส วราภรณ์ บุญมี อายุ 30 ปี ภรรยา นายกฤษฎา ผู้เสียชีวิตเล่าว่าสามีเป็นเจ้าหน้าที่ อส. อาสารักษาดินแดน อยู่ที่กองอาสารักษาดินแดน อำเภอบ้านนา และในวันเกิดเหตุได้ออกเวรจะขับรถจักรยานยนต์มาหาตนที่ทำงานในตัวเมืองนครนายก และมีเพื่อนโทรมาแจ้งว่าสามีถูกรถชนเสียชีวิต ตนจึงได้มายังที่เกิดเหตุ และพบว่าได้เสียชีวิตดังกล่าว

จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจไปไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุและเก็บข้อมูลหลักฐานและได้เชิญนางวัลลภา เซียมลา คนขบรถยนต์เก๋งไปสอบสวนและดำเนินคดีต่อไป

 

สมบัติ เนินใหม่ นครนายก

Related posts