รวบ!แล้ว 3 คนร้ายเจาะตู้ ATM ไทยพาณิชย์กบินท์บุรี (ชมคลิป)

ปราจีนบุรี – จับได้แล้ว 3 คนร้ายเจาะตู้ ATM ไทยพาณิชย์กบินท์บุรี

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=rhpVnRsRgHw[/embedyt]

ตำรวจใช้เวลา 3 วัน ตามจับคนร้าย 3 คนที่ลักลอบเจาะตู้ ATM ธนาคารไทยพาณิชย์ ตลาดนัดไทยประคองกลางดึกได้เงินไปกว่า 7 แสนบาท
พล.ต.ท.รอย อิงคะไพโรจน์ ผช.ผบ.ตร.รักษาราชการ ผบช.ภ. 2 พร้อมด้วย พล.ต.ต.นันทวุฒิ สุวรรละออง ผบก.ภ.ปราจีนบุรี แถลงข่าวการจับกุมคนร้าย 3 คนที่ ลักลอบเข้าไปใช้แก๊สเจาะด้านหลังตู้ ATM ธนาคารไทยพาณิชย์ ข้างมินิมาร์ท CJ ตลาดนัดไทยประคอง ต.กบินทร์ อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี เมื่อเวลาตี 3 คืนวันที่ 4 ก.พ. 2564

โดยที่คนร้ายใช้เวลา 1ชั่วโมง 17 นาที ได้เงินจาก ตู้ ATM ไปจำนวน 758,900 บาท แต่ยังคงมีเงินเหลือในตู้ที่คนร้ายเอาไปไม่ได้ อีก 2,218,600 บาท โดยคนร้ายใช้รถยนต์กระบะ โตโยต้า สีขาว หมายเลขทะเบียน 2 ฒว 499 กรุงเทพมหานคร ซึ่งเป็นทะเบียนปลอมใช้เป็นพาหนะในการหลบหนี โดยหลังก่อเหตุ นายสมนึก หนึ่งในสามเป็นคนขับรถและลงมือเจาะตู้ ATM

โดยมี นายสมจิตร โพธิสา และ นายนพรัตน์ ทองชื่น เป็นคนดูต้นทาง หลังก่อเหตุได้ขับรถไปตามเส้นทางถนน 304 มุ่งหน้า จ.สมุทรปราการ บ้านแม่นายสมนึกเพื่อเอาอุปกรณ์ที่ใช้ก่อเหตุไปเก็บไว้ ก่อนที่จะมุ่งหน้าเดินทางไป จ.ลำปางเพื่อทำงานที่รับไว้ ส่วนที่คนร้ายเจาะจงมาโจรกรรมตู้ ATM แห่งนี้ เพราะว่า คนร้ายกลุ่มนี้เป็นช่างที่มาติดตั้งแอร์ ของมินิมาร์ท แห่งนี้มาก่อน ส่วนนายนพรัตน์ ได้แยกย้ายกลับไปเยี่ยมแม่ที่ จ.นครสวรรค์ เช่นเดียวกับนายสมจิตร

จนกระทั่งเจ้าหน้าที่ชุดสืบใช้เทคโนโลยีในการสืบสวนจนรู้ที่หลบซ่อนของคนร้ายทั้งสามคน จนนำไปสู่การจับกุมตัวได้ในที่สุด และ วันนี้ ได้นำตัวทั้งสามมาทำแผนประกอบคำรับสารภาพ โดยมี ชาวบ้านและ พ่อค้าแม่ค้าให้ความสนใจมาดูการทำแผนเป็นจำนวนมาก และได้มอบกระเช้าเป็นกำลังใจกับเจ้าหน้าที่ตำรวจผ่านไปทาง พล.ต.ท. รอย อิงคะไพโรจน์ ผช.ผบ.ตร และ รรก.ผบช.ภ.2 พล.ต.ต.นันทวุฒิ สุวรรณละออง ผบก. ปราจีนบุรี

ส่วนที่คนร้ายทั้ง 3 จะเชื่อมโยงกับกลุ่มคนร้ายที่มีพฤติกรรมเดียวกันในพื้นที่ จ.ฉะเชิงเทรา หรือไม่อยู่ในระหว่างการสืบสวน ในกรณีดังกล่าวทาง ผช.ผบ.ตร. ให้สัมภาษณ์ว่า ทาง ผบ.ตร.ให้ความสำคัญ และเร่งรัดจับกุม จนสามารถดำเนินการจับกุมได้ในเวลารวดเร็ว พร้อมกับชื่นชมชุดปฏิบัติการทุกนาย

 

///// ณัฐวัฒน์ กุลเศรษฐ์สุวภา ผู้สื่อข่าว จ.ปราจีนบุรี

Related posts