หนุ่มชาวอเมริกันนอนตายปริศนา สภาพศพขึ้นอืดในห้องพัก โรงแรมดังกลางเมืองกระบี่ (ชมคลิป)

หนุ่มชาวอเมริกันนอนตายปริศนา สภาพศพขึ้นอืดในห้องพัก โรงแรมดังกลางเมืองกระบี่ ไม่พบร่องรอยต่อสู้ คาดเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า3 วัน เผยผู้ตายชอบดื่มเบียร์ เจ้าหน้าส่งศพชันสูตรที่ รพ.

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=Nm6pB8Lne6Q[/embedyt]

 

วันที่ 20 ม.ค.64 พ.ต.อ.ณรงค์ ลักษณะวิมล ผกก.สภ.เมืองกระบี่ พร้อมด้วย พ.ต.ท.ทวีศักดิ์ ยองเข รองผกก. เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน แพทย์เวรโรงพยาบาลกระบี่และเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิกระบี่พิทักษ์ประชา เข้าชันสูตร สูตรศพ ชาวต่างชาติ ทราบชื่อต่อมา ชื่อต่อมาคือ นายเจมส์ โทมัส อายุ53 ปี สัญญาติอเมริกัน ที่เสียชีวิตภายในห้องพัก เลขที่ 113 ชั้น1 ของโรงแรมแห่งหนึ่ง ในตัวเมืองกระบี่ ตั้งอยู่ถนนเจ้าฟ้า ต.ปากน้ำ อ.เมือง กระบี่ สภาพศพสภาพขึ้นอืด เปลือยกายนอนคว่ำหน้าบนเตียงนอน มีอุจจาระเหลวออกมาทางทวารหนัก ส่งกลิ่นเหม็นทั่วบริเวณ ตรวจสอบในห้องพักไม่พบร่องรอยการต่อสู้ พบเพียงเอกสารประจำตัวผู้ตาย

สอบสวนนางสาววาสนา ว่องไว อายุ36 ปี พนักงานดูแลโรงแรม ทราบว่า ก่อนเกิด ผู้ตายได้มาเช้าห้องพักที่โรงแรมเพียงลำพัง ตั้งแต่ช่วงโควิค-19 เดือนมีนาคมปี63ที่ผ่านมาโดยมีแฟนเป็นชาวมาเลเซียมาหานานๆครั้ง แต่ขณะนั้นอยู่ในช่วงการระบาดของโควิด19 ไม่สามารถเดินทางกลับประเทศได้ จึงพักอยู่ที่โรงแรมดังกล่าว และมักจะชอบดื่มเบียร์เป็นประจำ

และช่วงประมาณ 2-3วันก่อนเกิดเหตุมีคนเห็นผู้ตายออกมานั่งเล่นคอมพิวเตอร์ที่หน้าล็อบบี้โรงแรม และกลับเข้าไปห้องพัก จากนั้นก็ไม่เห็นเขาออกมาอีกเลย กระทั่งเมื่อช่วงเวลา 11.30 น.วันนี้ก็ได้ไปตรวจสอบที่ห้องพักเพื่อที่จะทวงถามค่าเช่าที่ค้างอยู่ พอเดินไปที่หน้าห้อง ได้กลิ่นคล้ายหนูตายจึง ให้แม่บ้านมา ไขกุญแจเพื่อเปิดห้องพักก็พบศพดังกล่าว แต่ไม่กล้าเข้าไปข้างในจึงแจ้งเจ้าของโรงแรมรับทราบและแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบ

เบื้องต้นคาดว่า ผู้ตายเสียชีวิตมาแล้วไม่น้อยกว่า3วัน ส่วนสาเหตุคาดว่า น่าจะเสียชีวิตจากอาการช็อค หรือโรคประจำตัวบางอย่าง แต่อย่างไรก็ตาม จนท.จะได้ส่งศพไปชันสูตร ที่โรงพยาบาลสุราษฎร์ธานี เพื่อหาสาเหตุการตายที่แน่ชัดต่อไป …

กระบี่///ณัฏฐพงษ์ ศรีปล้อง รายงาน

Related posts