ชลบุรี-รองนายกรัฐมนตรี จุรินทร์ ลักษณวิศิษฎ์ ลงพื้นที่ อ.บ้านบึง พบปะกลุ่มอาชีพการเกษตร ชลบุรี

ชลบุรี-รองนายกรัฐมนตรี จุรินทร์ ลักษณวิศิษฎ์ ลงพื้นที่ อ.บ้านบึง พบปะกลุ่มอาชีพการเกษตร ชลบุรี

 

เมื่อวันจันทร์ที่ 24 สิงหาคม 63 ที่ผ่านมา ที่สมาคมกลุ่มอาชีพการเกษตร อ.บ้านบึง จ.ชลบุรี ให้การต้อนรับ นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฎ์ รองนายกรัฐมนตรีและ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ คุณภูสิต รัตนกุลเสรีเริงฤทธิ์ คุณวิชัย โภชนกิจ คุณพัชรี พยัควงษ์ พร้อมคณะผุ้ติดตาม จากกระทรวงพาณิชย์ และกรมการค้า ฯ

โดยมี นายวิวัฒน์ มหาผลศิริกุล รองผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี และ คุณพายุ เนื่องจำนงค์ คณะที่ปรึกษา รมว กระทรวงเกษตรและสหกรณ ผู้แทนประสานงานกลุ่มเกษตรบ้านบึง ได้กล่าวต้อนรับ รองนายกฯและ รมว ก. พาณิชย์นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฎ์ ที่เดินทางมาพบปะ ตรวจเยี่ยม มอบนโยบาย การประกัน ราคา มันสำปะหลัง ยางพารา ปาล์มน้ำมัน ที่เป็นนโยบายช่วยเหลือเกษตรกรโดยตรง สร้างความมั่นคงกับกลุ่มเกษตรกร และรับฟังข้อมูล จากพี่น้องชาวเกษตร โดยตรง อ.บ้านบึง และไกล้เคียง เพื่อเป็นแนวทางการรับทราบปัญหาอย่างเป็นรูปธรรมในการประชุมครม สัญจรที่ จ.ระยอง ในวันอังคารที่ 25 สค.63


รองนายกฯ และรมว ก.พาณิชย์ยังได้เยี่ยมชม บู๊ท สินค้าแปรรูป จากยางพารา และมันสำปะหลัง โดยมี อดีต สส จริวุฒิ สิงห์โตทอง นายกสมาคม กลุ่มอาชีพการเกษตร ชลบุรี และ กลุ่ม change ชลบุรี ให้การต้อนรับ ก่อนที่คณะ รองนายกฯ และ รมว ก.พาณิชย์ จุรินทร์ จะเดินทางไปพบกลุ่มสมาชิกผู้ประกอบอาชีพ ซาเล้ง จ.จันทบุรี ต่อไป..

Related posts