พรรคประชากรไทยทำบุญเลี้ยงพระอุทิศส่วนบุญกุศลให้แก่ผู้ที่ล่วงลับไปแล้ว (ชมคลิป)

พรรคประชากรไทยทำบุญเลี้ยงพระอุทิศส่วนบุญกุศลให้แก่ผู้ที่ล่วงลับไปแล้ว

 

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=VIjaERc8vFs[/embedyt]

เมื่อวันที่ 28 มิถุนายน 2563 เวลา 09.09 น ที่สำนักงานพรรคประชากรไทย หมู่บ้านศรีวรา ซอยศรีวรา 21 ถนนศรีวรา แขวงวังทองหลาง เขตวังทองหลางกรุงเทพมหานคร ได้จัดทำบุญเลี้ยงพระอุทิศส่วนบุญกุศลให้แก่ผู้ที่ล่วงลับไปแล้ว โดยภายในงานมี นายสุมิตร สุนทรเวช ประธานพรรคประชากรไทย นายคณิศร สมมะลวน หัวหน้าพรรคประชากรไทย พร้อมด้วย, นายไตรเทพ รัตนาจารย์ หัวหน้าพรรคเพื่อแผ่นดิน,

ดร.ประยูร ครองยศ รองผู้อำนวยการสำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยกรุงเทพมหานคร, นายวรพล แกมขุนทด นายกสมาคมวิชาชีพผู้ขับขี่รถยนต์สาธารณะแท็กซี่และสมาชิกพรรรคประชากรไทยเข้าร่วมงาน ด้านนายคณิศร สมมะลวน หัวหน้าพรรคประชากรไทย ได้กราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์เจ้าที่เจ้าทางบริเวณหน้าพรรคประชากรไทย

พร้อมทั้งได้นำพวงมาลัยกราบไหว้พระพุทธรูปและรูปปั้นเสด็จพ่อ ร.5 ที่ประดิษฐานในสำนักงานพรรคประชากรไทย ต่อจากนั้นได้นิมนต์พระสงฆ์จำนวน 9 รูป จากวัดเทพลีลา มาประกอบพิธีสงฆ์ เพื่อเป็นสิริมงคลกับพรรคประชากรไทยและผู้ร่วมงาน หลังเสร็จพิธีสงฆ์ก็ได้ถวายภัตตาหารพร้อมสังฆทานให้แก่พระภิษุสงฆ์ ด้านนายคณิตศร สมมะลวน หัวหน้าพรรคประชากรไทย กล่าวว่า นับว่าวันนี้ก็เป็นวันดีวันหนึ่งซึ่งทางพรรค ก็ได้จัดทำบุญเลี้ยงพระอุทิศส่วนบุญกุศลให้แก่ผู้ที่ล่วงลับไปแล้ว

โดยเฉพาะผู้บริหารของพรรคประชากรไทยและสมาชิกพรรค และเพื่อเป็นสิริมงคลแก่ผู้มาร่วมงาน ทางพรรคประชากรไทยก็มีนโยบายที่จะส่งว่าที่ผู้สมัครผู้ว่า กทม.ซึ่งตอนนี้ทางพรรคก็ได้มีมติคัดสรร ตัวแทนผู้ที่จะลงสมัคร ในนามพรรคประชากรไทยจึงขอฝากพ่อแม่พี่น้องโปรดเลือกตัวแทนของ พรรคประชากรไทย เพื่อเข้าไปเป็นผู้ว่ากทม.ได้รับใช้พ่อแม่พี่น้องประชาชนชาวกทม.ทางพรรคมีนโยบายเกี่ยวกับการแก้ไขสิ่งแวดล้อม เรื่องสวนสาธารณะ


,เรื่องการระบายน้ำของกทม. ซึ่งเป็นปัญหาน้ำท่วมทุกปี ทางพรรคก็ได้คิดแนวทางการผันน้ำเพื่อจะไม่ให้น้ำท่วมกทม. และเราจะสร้างคันกั้นน้ำเพื่อไม่ให้น้ำเข้ากทม.และอีกหลายๆเรื่องเช่นเรื่องความเป็นอยู่ เรื่องการประกอบอาชีพ สถานที่อยู่อาศัย และเรามีนโยบายที่จะทำให้เป็นรูปธรรมชัดเจนยิ่งขึ้นให้กรุงเทพฯเป็นเมืองที่น่าอยู่

ภาพ/ข่าว ขวัญชัย วาจาพารวย รายงาน

Related posts