ปราจีนบุรี-หนุ่มขับรถวูบหลับเสียหลักชนต้นไม้ข้างทางบาดเจ็บติดในรถ (ชมคลิป)

ปราจีนบุรี-หนุ่มขับรถวูบหลับเสียหลักชนต้นไม้ข้างทางบาดเจ็บติดในรถ

 

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=b8F_GSPnXcw[/embedyt]

วันที่ 4 มกราคม 2563 หน่วยกู้ภัยสว่างบำเพ็ญธรรมสถานปราจีนบุรี ได้รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุรถยนต์เก๋งชนต้นไม้ข้างทาง มีผู้ได้รับบาดเจ็บติดอยู่ในรถ ที่เกิดเหตุใกล้เคียงทางแยกวัดสง่างาม หลังจากรับแจ้งจึงได้เดินทางไปตรวจสอบ พร้อมด้วยอุปกรณ์ตัด-ถ่าง พร้อมประสานทีมกู้ชีพโรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศร สนับสนุนช่วยเหลือในที่เกิดเหตุ


สำหรับในจุดเกิดเหตุบนถนนสาย 3079 ปราจีนบุรี-ศรีมหาโพธิ หมู่ที่ 3 ต.ท่างาม อ.เมืองปราจีนบุรี บริเวณข้างทางฝั่งขาเข้าเมือง พบรถยนต์เก๋งมิตซูบิชิ แอททราจ สีดำ หมายเลขทะเบียน กน-2358 พระนครศรีอยุธยา เสียหลักชนติดอยู่กับต้นไม้ข้างทาง บริเวณฝั่งซ้ายพังเสียหาย ภายในรถคันดังกล่าวพบผู้ได้รับบาดเจ็บชาย 1 ราย ทราบชื่อนายมานะ สีสด อายุ 30 ปี บ้านเลขที่ 14/2 หมู่ที่ 6 ต.ไผ่ต่ำ อ.หนองแค จ.สระบุรี ได้รับบาดเจ็บโดยมีอาการเจ็บแน่นบริเวณหน้าอก เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ และทีมกู้ชีพ ให้การช่วยเหลือก่อนนำตัวออกมาได้ และส่งตัวผู้ได้รับบาดเจ็บไปรักษาต่อที่โรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศร


จากการสอบถามผู้ที่เห็นเหตุการณ์ โดยเป็นรถคันที่ขับตามหลังมา โดยผู้ได้รับบาดเจ็บขับมาจากเส้นทางอำเภอศรีมหาโพธิ มุ่งหน้าเข้าเมืองปราจีนบุรี เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุก็สังเกตเห็นรถคันดังกล่าวเสียหลักลงข้างทางเองโดยไม่มีคู่กรณี หรือการเฉี่ยวชนแต่อย่างใด ก่อนที่จะชนเข้ากับต้นไม้อย่างจัง คาดว่าผู้ขับขี่อาจจะหลับใน จึงทำให้รถเสียหลักลงข้างทาง ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะทำการสอบสวนผู้ขับขี่ต่อไป

//////////////// ภาพ/ข่าว ณัฐวัฒน์ กุลเศรษฐ์สุวภา ผู้สื่อข่าว จ.ปราจีนบุรี

Related posts