นครนายก หนุ่มใหญ่ป่วยจิตเวชกินขนมติดคอดับ!! (ชมคลิป)

หนุ่มใหญ่ป่วยจิตเวชซื้อขนมมากินหมดไป 4 ห่อขนมเข้าไปติดที่ลำคอขาดอาการหายใจเสียชีวิตคาสนามหญ้าหน้าบ้าน

 

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=kMIy2WkApE8[/embedyt]

เมื่อเวลา 11.00 น. ของวันที่ 3 มกราคม 2563 ศูนย์วิทยุเมืองนายกได้รับแจ้งเหตุมีชายสูงวัยกินขนมเข้าไปติดที่ลำคอขาดอากาศหายใจเสียชีวิตที่สนามหญ้าหน้าบ้าน หมู่ที่ 5 บ้านท่าศาลา อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก จึงรายงาน ร.ต.ท.เกสรี ทองอินทร์ ร้อยเวรสถานีตำรวจภูธรเมืองนครนายก พร้อมแพทย์เวร และกู้ภัยสว่างอริยะนครนายก

พบศพนายวันชัย มงคลละ อายุ 68 ปี อยู่บ้านเลขที่ 47/1 หมู่ที่ 5 ตำบลทราย อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก ญาติได้นำศพออกจากสนามหญ้าหน้าบ้านมานอนอยู่ที่บนแคร่ เพื่อรอเจ้าหน้าที่มาชันสูจน์ ส่วนทางญาติไม่ติดใจเพราะผู้เสียชีวิตนั้นเป็นผู้ป่วยจิตเวชทางสมองรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาลนครนายกมาตลอด และจะได้นำศพไปบำเพ็ญกุศลที่วัดท่าทรายต่อไป


จากการบอกเล่าของนางปราณี เอี่ยมศดาน ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน และนายสุนทรสุดสงวน พี่เขยและเป็นคนมาพบศพผู้เสียชีวิต เล่าว่า นายวันชัย มงคลละ เป็นผู้ป่วยจิตเวชทางสมองมาหลายปี ในวันเกิดเหตุได้ออกจากบ้านไปซื้อขนมเข้ามากินในบ้านหมดไป 4 ห่อจนขนมเข้าไปติดในลำคอและขนมยังอยู่เต็มปากเกิดอาการหายใจไม่ออกล้มลงที่สนามหญ้าหน้าบ้านจนฉี่รดกางเกงและเกร็งต้องช่วยกันปั้มหัวใจ ต่อมานายวันชัย ก็หมดลมหายใจที่สนามหญ้า ญาติๆจึงได้ช่วยกันนำศพมาไว้บนแคร่เพื่อรอเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบดังกล่าว

**สมบัติ เนินใหม่** รัชชานนท์ เนินใหม่ **นครนายก

Related posts