สระบุรี​/มูลนิธิหลวงพ่อสำเร็จศักดิ์สิทธิ์มอบรถพยาบาลและเครื่องมือทางการแพทย์ให้โรงพยาบาลค่ายอดิศรและมอบเครื่องมือทางการแพทย์โรงพยาบาลหนองแค​ในงานทำบุญขึ้นปีใหม่ (ชมคลิป)

สระบุรี​/มูลนิธิหลวงพ่อสำเร็จศักดิ์สิทธิ์มอบรถพยาบาลและเครื่องมือทางการแพทย์ให้โรงพยาบาลค่ายอดิศรและมอบเครื่องมือทางการแพทย์โรงพยาบาลหนองแค​ในงานทำบุญขึ้นปีใหม่

 

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=VRhBvvriMqI[/embedyt]

วันที่ 31 ธันวาคม​ 2562​  พลตรีคณธัช​ มากท้วม​ ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่18​ และพันเอก​ เพชรนรินทร์​ โชติพินิจ​ รองผบ.มทบ.18​/รองกอ.รมน.จ.สระบุรี​ ร่วมรับมอบรถตู้พยาบาลจากประธานมูลนิธิหลวงพ่อสำเร็จศักดิ์สิทธิ์​ มีนายประเสริฐ​ คำฟ้า​ ได้ส่งมอบรถตู้พยาบาลให้โรงพยาบาลค่ายอดิศร​ และอุปกรณ์เครื่องมือทางการแพทย์​มูลค่า 1.8ล้าน​ พร้อมส่งมอบรถตู้พยาบาลให้พันเอก​ปัญญา​ สุดนาวา​ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลค่ายอดิศร

​ เพื่อนำไปปฏิบัติในส่วนงานพยาบาลทางราชการทหารและช่วยเหลือประชาชนและผู้ป่วยในพื้นที่​ ในขณะเดียวกันทางคณะกรรมการมูลนิธิหลวงพ่อสำเร็จศักดิ์สิทธิ์ได้มอบเครื่องมือทางการแพทย์โรงพยาบาลหนองแคมูลค่า 1.1ล้านบาทโดยมีนายแพทย์​ธนกร ศรัญภิญโญ​(คุณหมอทวี)​ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลหนองแครับมอบจากคณะกรรมการมูลนิธิหลวงพ่อสำเร็จศักดิ์สิทธิ์เป็นผู้ส่งมอบเพื่อเป็นการช่วยเหลือประชาชนและสังคม


ส่วนเลขามูลนิธิหลวงพ่อสำเร็จศักดิ์สิทธิ์กล่าวว่าวันนี้มีประชาชนมาร่วมทำบุญส่งท้ายปีเก่ามากราบไหว้ขอพรหลวงพ่อสำเร็จศักดิ์สิทธิ์เป็นจำนวนมากทางด้านคณะกรรมการมูลนิธิฯได้มีการบริจาคอุปกรณ์ทางการแพทย์และรถตู้พยาบาลและสร้างโดมมอบให้ทางโรงเรียนและทุนการศึกษานั้นได้เงินมาจากผู้มีจิตศรัทธาและที่ประชาชนมาสักการะกราบไหว้หลวงพ่อสำเร็จศักดิ์สิทธิ์ที่ร่วมบริจาคเงินทำบุญในการมาสักการะหลวงพ่อสำเร็จศักดิ์สิทธิ์​นั้นทั้งหมด​

ทางคณะกรรมการจะประชุมกันแล้วได้มีมติในการจัดสรรเงินของมูลนิธิฯเพื่อสร้างการกุศลต่างๆทุกปี​ โดยเฉพาะในวันส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่จะรวมทำบุญเลี้ยงพระสงฆ์ร่วมกัน​ ส่วนในวันขึ้นปีใหม่คณะกรรมการมูลนิธิฯพร้อมจัดพิมพ์ ปฏิทินรูปของหลวงพ่อสำเร็จศักดิ์สิทธิ์​ เพื่อแจกให้ประชาชนได้นำไปกราบไหว้บูชาและศิริมงคลในครอบครัวจะทำสิ่งใดก็สำเร็จและเป็นของขวัญในปีใหม่ในปีนี้ได้พิมพ์ปฎิทินรูปหลวงพ่อสำเร็จศักดิ์สิทธิ์เป็นพื้นสีเขียวสวยงามจัดพิมพ์กว่า1หมื่นแผ่นเพื่อมอบให้ประชาชนในวันที่1มกราคม2563ในเวลา08.00น.เป็นต้นไป

** ดำรงค์ ชื่นจินดา ** รายงาน

Related posts